Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tổ chức Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

(CDC Hà Nam)

Chiều 17/10/2019, Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tổ chức buổi tọa đàm nhân Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể chị em phụ nữ trong đơn vị.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm xây dựng và phát triển của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ trong suốt chiều dài lịch sử mấy nghìn năm. Tiếp nối truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua nữ cán bộ của Trung tâm đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ “chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân”. Trong không khí vui tươi của buổi tọa đàm, các đồng chí nữ đại diện cho toàn thể chị em phụ nữ trong Trung tâm đã trình bày những biện pháp làm mang lại hiệu quả cao trong công việc, giúp chị em phụ nữ vừa chăm lo được việc nhà vừa hoàn thành tốt việc cơ quan để xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ hội nhập.

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh đã chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các nữ cán bộ Trung tâm trong công tác quản lý, nghiên cứu khoa học, thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn cũng như còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ trong gia đình. Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới toàn thể các chị em phụ nữ trong đơn vị. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, các nữ cán bộ của Trung tâm tiếp tục không ngừng phần đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Phan Hạnh

Bài viết liên quan

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật kiểm tra công tác phòng chống dịch trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội năm 2019

CDC Hà Nam

Chiều 28/5, không có ca mắc mới COVID-19, tiếp tục quản lý chặt người nhập cảnh

Ngọc Nga

Cách kiểm soát cao huyết áp và khi nào nên dùng thuốc?

CDC Hà Nam

Để lại bình luận