Đón Đọc Sức Khỏe Hà Nam Xuân Mậu Tuất 2018

(CDC Hà Nam)

Sức khỏe Hà Nam (SKHN) xuân Mậu Tuất có nội dung phong phú được thể hiện đa dạng bằng các thể loại: phóng sự, phỏng vấn, phản ánh, giáo dục sức khỏe, tin tổng hợp… là “bức tranh” toàn cảnh Ngành Y tế Hà Nam trong giai đoạn hiện nay. Ngoài “thông điệp” được trích trong thư Bác gửi Hội nghị cán bộ Ngành Y nhân ngày thầy thuốc Việt  Nam (27/02/1955), bài viết của TTND, TS Lê Quang Minh – TUV, Giám đốc Sở Y tế khẳng định vị thế của Y tế Hà Nam trước thềm xuân mới, SKHN xuân Mậu Tuất còn đăng tải một số hình ảnh hoạt động và bình chọn 10 kết quả nổi bật của Ngành Y tế Hà Nam trong năm 2017.

(File ảnh gốc đính kèm – chọn link phía trên – chọn tập tin đính kèm tải)

Đặc biệt, bức tranh Ngành Y tế Hà Nam còn được tô điểm thêm với phong trào hiến máu nhân đạo được tái hiện qua “Kết nối những trái tim hồng” của BSCKI Văn Tất Phẩm – Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành; bài viết “Ngăn chặn dịch, bệnh: Cần chủ động, tích cực và sẵn sàng!” của TTƯT, BSCKII Nguyễn Trọng Khải – Phó giám đốc Sở Y tế đã tái khẳng định việc chủ động khống chế, ngăn chặn kịp thời dịch sốt xuất huyết tại tỉnh ta năm 2017; hay nói về tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong suốt chặng đường khơi nguồn ánh sáng của tập thể cán bộ thầy thuốc Bệnh viện Mắt, qua “Bệnh viện Mắt tỉnh Hà Nam, 20 năm một chặng đường phát triển” của BSCKII Nguyễn Trọng Khải, nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt tỉnh Hà Nam. Bên cạnh đó, SKHN xuân Mậu Tuất còn có tâm sự của một số cán bộ, thầy thuốc về những nội dung công việc của họ cùng những dự định, hứa hẹn trước thềm xuân.

Ngoài những thông tin về công tác Đảng, Y tế, Công đoàn Ngành và Đại hội một số Chi bộ, SKHN xuân Mậu Tuất có bài phỏng vấn đồng chí Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật qua “Quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ ngay từ năm đầu thành lập” và bài viết về “Bảo hiểm y tế – Lợi ích thiết thực cho mọi người dân” của Mậu Ngọ, hay tích cực đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của Bệnh viện Đa khoa tỉnh qua “Đơn vị tiên phong trong công tác nghiên cứu khoa học” của Phan Hạnh. Đặc biệt, SKHN số đặc biệt này còn có bài viết về niềm hạnh phúc vô biên của người bệnh, cùng sự hy sinh thầm lặng của người cán bộ, thầy thuốc trong  thời khắc thiêng liêng chuyển giao năm cũ sang năm mới tại Bệnh viện Sản – Nhi hoạt ở phóng sự “Chuyện ở… nơi sự sống bắt đầu!” của Ngọc Nga, cùng nhiều bài viết có giá trị khác đã được đăng trong SKHN xuân Mậu Tuất.

“Sức khỏe Hà Nam” xuân Mậu Tuất là món quà tinh thần không những của bạn đọc nói chung mà còn là món quà không thể thiếu của những người làm công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Ấn phẩm trình bày đẹp, được in 4 màu trên giấy tốt, phát hành rộng rãi trong toàn tỉnh ngay trước thềm xuân mới Mậu Tuất, 2018. Mời các bạn đón đọc.

Bài viết liên quan

Phát hiện sớm dấu hiệu đột quỵ thế nào?

CDC Hà Nam

Điểm báo ngày 29/03/2019

CDC Hà Nam

Đợt nắng nóng diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ kéo dài bao lâu?

CDC Hà Nam

Để lại bình luận