Giải bóng chuyền hơi ngành y tế lần thứ IV

(CDC Hà Nam)

Ngày 26/5, tại Nhà phục hồi chức năng (Bệnh viện Tâm thần), Công đoàn Ngành Y tế đã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động. Về dự có ông Văn Tất Phẩm – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành, lãnh đạo các đơn vị, Chủ tịch công đoàn các cơ sở trong ngành cùng các vận động viên, cổ động viên đến cổ vũ cho các trận đấu.

Ông Văn Tất Phẩm – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội đoạt giải

Đây là lần thứ IV Công đoàn Ngành Y tế tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi trong cán bộ, viên chức và người lao động. Giải năm nay được tổ chức là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019.

Giải bóng chuyền năm nay đã thu hút được gần 200 vận động viên với 19 đội tham gia đến từ 10 đơn vị. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 3 nội dung thi đấu: đội nam, đội nam – nữ và đội nữ với tổng số 28 trận đấu từ vòng loại đến vòng chung kết.

Giải đấu cũng là dịp để cán bộ công chức, viên chức và người lao động các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Qua đó cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị. Đồng thời, phong trào này cũng giúp tăng cường sự đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm giữa các cán bộ và nhân viên y tế, giữa các cơ quan, đơn vị trong toàn ngành.

Kết thúc ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao: 3 giải nhất, 3 giải nhì và 4 giải ba. Trong đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đạt giải nhất ở nội dung đội nam – nữ, Bệnh viện Tâm thần đạt giải nhất đội nam và giải nhất đội nữ.

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền hơi ngành Y tế lần thứ IV

Ông Văn Tất Phẩm – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành trao giải Nhất , Nhì, Ba cho các đội đạt giải ở nội dung đội nam

 

Bà Lục Việt Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành trao giải Nhất, Nhì , Ba cho các đội đạt giải ở nội dung đội nữ

 

Bà Trần Thị Thanh Nga – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần tỉnh trao giải Nhất, Nhì , Ba cho các đội đạt giải ở nội dung đội nam – nữ

 

                                                                                                                                           Phan Hạnh

 

 

Bài viết liên quan

Sử Dụng Nhà Tiêu Hợp Vệ Sinh – Bảo Vệ Sức Khỏe Cộng Đồng

admin

CHÍNH THỨC TĂNG LƯƠNG CƠ SỞ TỪ 1/7/2019

CDC Hà Nam

Một số nước châu Âu có thể quay lại ‘kỷ nguyên đen tối’ của bệnh sởi

CDC Hà Nam

Để lại bình luận