Ngành Y tế tổ chức giải thi đấu cầu lông năm 2023

(CDC Hà Nam)

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), trong hai ngày 25 và 26/2/2023, Ngành Y tế tỉnh Hà Nam  đã tổ chức giải cầu lông truyền thống năm 2023.

Ông Nguyễn Trọng Khải – TUV, Giám đốc Sở Y tế trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị

Tham gia giải thi đấu cầu lông năm nay có 116 vận động viên đến từ 20 đơn vị trong Ngành Y tế. Giải thi đấu với 5 nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nam từ 46 tuổi trở lên, đôi nam từ 45 tuổi trở xuống, đôi nam nữ, đôi nữ.

Ông Nguyễn Trọng Khải – TUV, Giám đốc Sở Y tế trao giải Nhất, Nhì, Ba tranh giải Đôi nam lãnh đạo 

Các vận động viên thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các vận động viên đã cống hiến những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, thể hiện sự thông minh, khéo léo tạo bầu không khí thi đấu đầy hào hứng.

Bà Lục Việt Hoa – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế tặng hoa chúc mừng các vận động viên đạt giải nội dung đôi nam, nữ.

Giải cầu lông trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của Ngành Y tế. Đây là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành, từ đó cổ vũ, động viên mọi người thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh; giải Nhì cho Trung tâm Y tế thị xã Duy Tiên; giải Ba cho Trung tâm Y tế huyện Kim Bảng. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu gồm: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam trên 46 tuổi, đôi nam dưới 45 tuổi, đôi nam nữ; đôi nữ và trao giải vận động viên cao tuổi nhất tham gia Hội thi.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại giải thi đấu cầu lông Ngành Y tế năm 2023:

Mậu Ngọ

 

Bài viết liên quan

Cấu trúc của virus SARS-CoV-2 cho biết điều gì về điểm mạnh yếu của nó?

CDC Hà Nam

Đoàn thanh niên CDC nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngọc Nga

Có tới 6 trường hợp được đặc cách trong xét tuyển viên chức

CDC Hà Nam