Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật: Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

(CDC Hà Nam)

Ngày 01/02/2024, Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Kim – Bí thư Chi bộ; đồng chí Phạm Văn Thắng – Phó Bí thư Chi bộ; cùng các đồng chí Ủy viên và toàn thể đảng viên của Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Đồng chí Vũ Kim – Bí thư Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trao Quyết định cho đồng chí Bùi Anh Đức – đảng viên mới. 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối và trao Quyết định cho đồng chí Bùi Anh Đức – đảng viên mới.

Ngay sau khi nhận Quyết định, đồng chí Bùi Anh Đức – đảng viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Vũ Kim – Bí thư Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã chúc mừng cá nhân đồng chí Bùi Anh Đức – đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách và phấn đấu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

 Mậu Ngọ

 

Bài viết liên quan

Hà Nam có hơn 36 nghìn số điện thoại đã cài đặt phần mềm Bluezone

Ngọc Nga

Gần 100% mẫu đã lấy được xét nghiệm SARS-CoV-2

Ngọc Nga

Tiêm phòng HPV sớm, giúp ngăn ngừa ung thư cổ tử cung cao hơn

Ngọc Nga