Giải thể thao Ngành Y tế năm 2024 tổ chức thành công tốt đẹp

(CDC Hà Nam)

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), trong hai ngày 24 và 25/2/2024, Ngành Y tế tỉnh Hà Nam  đã tổ chức giải thể thao truyền thống năm 2024.

Giải thể thao ngành Y tế năm 2024 được tổ chức ở 02 môn là Cầu lông với 05 nội dung và Bóng chuyền hơi với 03 nội dung. Giải thu hút sự tham gia thi đấu nhiệt tình của hơn 200 vận động viên đến từ 21 đơn vị trong toàn ngành và Bệnh viện Mắt Hà Nội Hà Nam.

Ông Trương Thanh Phòng, Phó Giám đốc Sở Y tế trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị đoạt giải

Các vận động viên thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các vận động viên đã cống hiến những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, thể hiện sự thông minh, khéo léo tạo bầu không khí thi đấu đầy hào hứng.

Giải thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của Ngành Y tế. Đây là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành, từ đó cổ vũ, động viên mọi người thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Ông Phạm Văn Công – Phó Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng cho các vận động viên đạt giải nội dung đôi nam môn Cầu lông

Bà Lục Việt Hoa – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế tặng hoa chúc mừng các vận động viên đạt giải nội dung đôi nam, nữ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh; giải Nhì cho Bệnh viện tâm thần tỉnh; giải Ba cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu và trao giải vận động viên cao tuổi nhất tham gia Hội thi.

Mậu Ngọ

Một số hình ảnh tiêu biểu tại giải thể thao Ngành Y tế năm 2024:

Mậu Ngọ

Bài viết liên quan

Bản tin công tác phòng, chống dịch tối ngày 05/11/2021

Ngọc Nga

Điểm báo ngày 05/10/2018

CDC Hà Nam

Đi bộ để đốt cháy chất béo

CDC Hà Nam