Trung tâm Kiểm soát bệnh tật – Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH May Kim Bình

(CDC Hà Nam)

Ngày 28/11/2018, Khoa Bệnh nghề nghiệp, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã phối hợp với Công ty TNHH May Kim Bình, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 700 cán bộ công nhân viên của Công ty.

Trong đợt khám sức khỏe định kỳ này, người lao động được khám thể lực chiều cao, cân nặng, mạch, huyết áp; khám nội khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu; khám phụ khoa…

Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho công nhân viên là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khoẻ của người lao động, giúp người lao động phòng ngừa, chữa trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất để tham gia lao động. Nhờ kết quả khám sức khoẻ định kỳ, mỗi cán bộ công nhân viên sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khoẻ, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Mặt khác, thông qua hoạt động này giúp người lao động phát hiện bệnh tật sớm (nếu có) để điều trị kịp thời.

Thông qua kết quả khám sức khoẻ định kỳ cũng giúp cho Công ty nắm được tình hình sức khoẻ của người lao động và đưa ra những định hướng nâng cao sức khoẻ và sắp xếp công việc phù hợp, đồng thời mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ và tinh thần, từ đó yên tâm công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phan Hạnh

Một số hình ảnh hoạt động khám sức khỏe cho công nhân tại Công ty may Kim Bình.

 

Bài viết liên quan

Bệnh thần kinh ngoại biên do đái tháo đường

Viettel

Căn nguyên và cách xử trí đau cổ mạn tính

admin

Xử trí những cơn ớn lạnh khi ngủ đêm

Viettel

Để lại bình luận