Trung tâm Kiểm soát bệnh tật: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

(CDC Hà Nam)

Ngày 07/3/2019, Ban nữ công Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự tại buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể nữ cán bộ viên chức của Trung tâm.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời đánh giá kết quả công tác nữ công trong thời gian qua, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Trong những năm qua, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, nữ cán bộ của Trung tâm đã phát huy sức sáng tạo, trí tuệ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mọi hoạt động Công đoàn của Trung tâm ngày càng có chiều sâu, thiết thực, đa dạng và có hiệu quả. Đặc biệt, buổi tọa đàm cũng là cơ hội để các nữ cán bộ trong đơn vị được giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm công tác trong chuyên môn; trao đổi kinh nghiệm trong công việc và bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, tạo không khí sôi nổi, đoàn kết, cùng nhau khắc phục khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Bs.CKI Phạm Văn Thắng, Phó Bí thư Chi bộ, phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật chúc mừng toàn thể cán bộ viên chức trong đơn vị nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng thời ghi nhận những kết quả mà nữ cán bộ, viên chức trung tâm đã đạt được. Trong đó đã thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên tất cả mọi lĩnh vực. Đồng chí Phạm Văn Thắng cũng mong muốn đội ngũ nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, không ngừng phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và chủ động giải quyết tốt mọi công việc gia đình, xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, góp phần vào công cuộc đổi mới đưa Trung tâm ngày càng phát triển.

                                                                                      Phan Hạnh

 

 

Bài viết liên quan

Báo cáo kết quả giám sát chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt tại các đơn vị cấp nước tập trung

CDC Hà Nam

Ngành y tế triển khai các hoạt động ngày vi chất dinh dưỡng 01/6

CDC Hà Nam

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật sẵn sàng phòng chống bệnh, dịch phục vụ Đại lễ VeSak

CDC Hà Nam

Để lại bình luận