Hà Nam: 06 trường hợp từ Đà Nẵng đến được cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng Y tế.

(CDC Hà Nam)

Tối qua, ngày 13/8/2020, 06 trường hợp từ Đà Nẵng đến Hà Nam đã được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp đón và cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng Y tế theo quy định phòng chống dịch COVID-19.

Đây là 06 nhân viên của Công ty TNHH  Kỹ thuật Công nghệ Điện Tự động Biển Đông – chi nhánh Đà Nẵng thực hiện chuyển công tác đến tỉnh Hà Nam, thực hiện công việc tại công trình của khách hàng.

Ngay sau khi đến tỉnh Hà Nam, các nhân viên trên đã được đưa đến khu cách ly tập trung theo quy định của tỉnh tại Trường Cao đẳng Y tế. Tất cả 06 trường hợp đến từ Đà Nẵng này đã được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật điều tra, giám sát và lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm SARS-CoV-2. Thực hiện tốt công tác lưu trú, theo dõi, giám sát tình hình sức khỏe của các trường hợp trên, bảo đảm đầy đủ các trang bị y tế cần thiết, thuốc cấp cứu điều trị, hóa chất khử trùng, bố trí nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt, lập phiếu khai báo cho từng công dân. Đồng thời, phân công cán bộ, nhân viên y tế, quân y, lực lượng bảo vệ, bảo đảm an ninh trật tự và phục vụ công dân thực hiện các quy định cách ly trong thời gian 14 ngày.

                                                                                                         Mậu Ngọ

 

 

 

Bài viết liên quan

Mùa lạnh, chăm sóc trẻ thế nào cho tốt?

CDC Hà Nam

Nam Phi ra mắt loại thuốc điều trị HIV/AIDS hiệu quả cao

Mậu Ngọ

Bản tin dịch COVID-19 trong 24h qua: Thêm ca bệnh nhập cảnh, thực hiện mục tiêu kép nhưng phải tuyệt đối an toàn

Ngọc Nga

Để lại bình luận