Trung tâm Kiểm soát bệnh tật: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng

(CDC Hà Nam)

Hoà chung không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều tối ngày 29/09/2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn đơn vị.

Đến dự chương trình có các đồng chí trong Chi ủy, Chi bộ; Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thanh niên, cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức và người lao động của đơn vị đến tham dự.

BSCKI. Vũ Kim – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập.

BSCKI. Phạm Văn Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập.

Với chương trình “Đêm hội trăng rằm”, các cháu thiếu niên, nhi đồng được hòa mình vào không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng tham gia với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn. Sau các tiết mục văn nghệ, các cháu được phá cỗ, phát quà, tham gia các trò chơi dân gian lý thú cùng các nhân vật trong vai chú Cuội và chị Hằng Nga. Qua đó, giúp các em hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết Trung thu và có một đêm hội trăng rằm thật vui vẻ, ấm cúng và bổ ích.

Nhân dịp này, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã trao thưởng nhiều phần quà ý nghĩa cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Thông qua buổi tổ chức “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, Ban Giám đốc cũng như các đoàn thể của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tới con em các cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị. Đồng thời là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại “Đêm hội trăng rằm” do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức:

Tin và ảnh: Mậu Ngọ

Bài viết liên quan

Bản tin công tác phòng, chống dịch tối ngày 01/03/2022

Mậu Ngọ

Mỹ: 8 người tiêm vaccine thử nghiệm phòng COVID-19 đã có kháng thể chống virus

Ngọc Nga

Bộ Y tế ban hành công điện khẩn, yêu cầu các tỉnh, thành phố thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch COVID-19

Mậu Ngọ